ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ข่าวฟุตบอลยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

แมนซิตี้ประกาศตั้งพาเหรดฉลอง3แชมป์ในวันจันทร์ที่ 12

ข่าวฟุตบอล แมนซิตี้ประกาศตั้งพาเหรดฉลอง3แชมป์ในวันจันทร์ที่ 12

สโมสร แมนฯ ซิตี้ มีแผนตั้งพาเหรดฉลองทริปเปิ้ลแชมป์ 2023 ในวันจันทร์ที่ 12 มิ.ย. โดยพิธีการเลือกจัดช่วงเย็นเพราะเข้าสู่ฤดูร้อนกว่าตะวันตกดินล่อไปหลัง 21:00 น.ท้องถิ่น

รายงานจาก ‘แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์’ ว่ากำหนดการตั้งขบวนบัส 2 ชั้นเปิดประทุนฉลองความสำเร็จแชมเปี้ยนส์ ลีก, พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และ เอฟเอ คัพ ได้ประสานทางตำรวจภูธรแห่งแมนเชสเตอร์ใหญ่เป็นที่เรียบร้อย

การเริ่มเคลื่อนขบวน 18:30 น.(เวลาท้องถิ่น) เหมาะสุด เพื่อที่คนทำงาน, นักเรียน และผู้สัญจรในเมืองได้เตรียมตัวหลีกเลี่ยงเส้นทาง

เส้นทางของขบวนแห่วนรอบเมืองเริ่มตั้งขบวนที่ถนนดีนส์เกตขึ้นเหนือไปถนนแมรี่ส์ เกต วนขวาไปยังถนนครอส และวกเข้าถนนคิงส์ เพื่อไปจบยังหน้าเวทีจัดพิธียังถนน พรินเซส

คาดว่าจะมีแฟนบอล’เรือใบสีฟ้า’ ราว 1.5-2 แสนชีวิตมาร่วมเป็นสักขีพยานแห่งความสำเร็จระดับประวัติศาสตร์ ทั้งอาจถือโอกาสร่ำลาผู้เล่นที่จะย้ายออกอย่าง อิลคาย กุนโดกัน

ตำแหน่งแชมป์ชปล. 2023 ยังทำให้ ซิตี้ การันตีไปเตะรอบรองฯ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ ครั้งแรกช่วงปลายปีนี้ยังประเทศซาอุดีอาระเบียระหว่าง 12-23 ธ.ค.

นอกจากนั้นยังการันตีเป็น 1 จาก 12 สโมสรยุโรปที่ได้ไปเตะ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ รูปแบบใหม่ 32 ทีม ระหว่าง มิ.ย.-ก.ค. 2025 ฐานะแชมป์ชปล.ตั้งแต่ 2021-2024 โดยสองโควตาก่อนหน้าจองโดย เชลซี กับ เรอัล มาดริด

สำหรับ 8 โควตาที่เหลือของ ยูฟ่า จากสโมสรค่าสัมประสิทธิ์ดีสุดไล่เรียงกันไป

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com