ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ข่าวฟุตบอลทีมชาติ

เทรนท์ ออกมาพูดถึงการเล่นตำแหน่งกองกลางในทีมชาติอังกฤษ

ข่าวฟุตบอล เทรนท์ ออกมาพูดถึงการเล่นตำแหน่งกองกลางในทีมชาติอังกฤษ

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ดาวเตะทีมชาติอังกฤษ ยืนยันพร้อมเล่นตำแหน่งที่โค้ชต้องการ หลังทำผลงานยอดเยี่ยมในแดนกลางที่พาทีมบุกชนะ มอลตา 4-0

อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต จับเล่นตรงกลางร่วมกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ ดีแคลน ไรซ์ พร้อมสวมเสื้อหมายเลข 10 ในเกมเยือน มอลตา ศึกยูโร 2024 รอบคัดเลือก

แบ็กขวาจาก ลิเวอร์พูล เล่นได้อย่างมั่นใจและเป็นธรรมชาติในแดนกลาง แถมมีส่วนในสองประตูแรกทั้งตวัดบอลสุดสวยให้ บูคาโย่ ซาก้า หลุดขึ้นทางขวาก่อนเปิดติดผู้เล่นมอลตาเปลี่ยนทางเข้าประตู จากนั้นยิงเองจากหน้าเขตโทษเข้าไปอย่างสวยงาม

เมื่อถูกถามว่าจะสามารถเล่นตรงกลางต่อไปในอนาคตหรือไม่ เทรนท์ ตอบว่า “ผมไม่รู้นะ ผมคิดว่ามันเป็นไปได้ ผมไม่ได้เล่นตำแหน่งนี้มากนัก แต่ก็รู้สึกสบายใจดี ผมจะบอกว่ารู้สึกเป็นธรรมชาติ”

          “มันเป็นพื้นที่ที่ผมมองตัวเองว่าเล่นได้ ผมต้องการทำให้แน่ใจว่าได้อยู่ในทีมอย่างสม่ำเสมอ และวันนี้ก็เป็นพื้นฐานที่ดีสำหรับพัฒนาต่อไป”

          “ผมหวังว่าผมเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่สามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง ผมไม่มีเลยว่าต้องเล่นตรงไหนตามใดที่ผมได้ลงเล่น ผมจะทุ่มเทอย่างเต็มที่และพยายามเอาชนะให้ได้ไม่สำคัญว่าเป็นตำแหน่งใด”

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com