ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ข่าวฟุตบอลทีมชาติ

เซาธ์เกต ออกมาพูดถึงการลงสนามในทีมชาติของ แม็กไกวร์

ข่าวฟุตบอล เซาธ์เกต ออกมาพูดถึงการลงสนามในทีมชาติของ แม็กไกวร์

แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษ ออกอาการกังวลกับการขาดโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องในระดับสโมสรของทั้ง แฮร์รี่ แม็กไกวร์ และ แคลวิน ฟิลลิปส์

ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษยังคงมองว่า แม็กไกวร์ เป็นผู้เล่นคนสำคัญของเขา แม้ว่าสถานะกับต้นสังกัดของเขาจะสั่นคลอน แต่กลับเล่นได้อย่างแข็งแกร่งเมื่อรับใช้ทีมชาติ

แต่กับการได้ลงตัวจริงในพรีเมียร์ลีกให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด เพียงแค่ 8 นัดในฤดูกาลที่ผ่านมา เซนเตอร์แบ็กรายนี้ก็กลายเป็นที่ถกเถียงมากกว่าที่เคย

ด้าน ฟิลลิปส์ ที่มักมีอาการบาดเจ็บบ่อยคร้ัง ได้ลงตัวจริงเพียง 4 นัดในทุกรายการให้กับ แมนฯ ซิตี้ ในซีซั่น 2022-23

เซาธ์เกต กล่าวว่า “แฮร์รี่ เป็นกัปตันของสโมสรฟุตบอลที่น่าทึ่ง ดังนั้นมันจึงเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบาก เห็นได้ชัดว่าเขาหงุดหงิดที่ไม่ได้ลงเล่นมากเท่าที่ต้องการ แต่ผมคิดว่าเขารับมือได้ดีมาก เขาเองก็พูดคุยเกี่ยวกับการสนับสนุนทีมต่อสาธารณชนเป็นอย่างดี”

          “มันชัดเจนมาก ผมคิดว่า แฮร์รี่ และ แคลวิน เป็นสองคนที่ได้เล่นน้อยที่สุดกับผู้เล่นในทีมนี้ในฤดูกาลนี้ แต่เราก็ยังไปกับพวกเขาเพราะในสองตำแหน่งนี้ เราคิดว่าพวกเขายังคงนำหน้าคนอื่นๆ ที่อาจได้เล่นมากกว่าอยู่”

          “แต่มันก็ยากเมื่อการแข่งขันนั้นสูสีกันมากขึ้น และคุณไม่ได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอเพื่อที่จะได้เห็นฟอร์มของพวกเขา ดูความฟิตของพวกเขา นั่นคือความท้าทายสำหรับทุกคน”

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com