ดูบอลออนไลน์ mheedooball

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

รอเปิดตัว สื่อใหญ่รายงานแมนยูปิดดิลคว้าตัว เมสัน เมาท์

ข่าวฟุตบอล รอเปิดตัว สื่อใหญ่รายงานแมนยูปิดดิลคว้าตัว เมสัน เมาท์

สาวก แมนฯ ยูไนเต็ด ดีใจกันยกใหญ่ หลังสามารถปิดดีลคว้าตัว เมสัน เมาท์ จาก เชลซี ได้แล้ว สนนราคารวมโบนัส 60 ล้านปอนด์

สาวก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดี๊ด๊ากันสุดขีด เมื่อล่าสุด ฟาบริซิโอ โรมาโน่ และ เดวิด ออร์นสตีน สองนักข่าวชื่อดัง แท็คทีมรายงานว่า ปีศาจแดง ได้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว เมสัน เมาท์ กองกลางตัวรุกจาก เชลซี ได้แล้ว โดยสนนราคารวมอยู่ที่ 60 ล้านปอนด์ 

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า เมาท์ อาจจะต้องอยู่กับ เชลซี ไปจนหมดสัญญา หลังจบซีซั่นหน้า เนื่องจาก สิงห์บลูส์ ปฏิเสธข้อเสนอจาก แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ยื่นเข้ามามากถึง 3 รอบ 

รอบเเรก ยื่นเข้ามา 40 ล้านปอนด์ โดนปฎิเสธ, รอบสองยื่นมา 50 ล้านปอนด์ โดนปฎิเสธ, รอบสามยื่นเข้ามาอีก 55 ล้านปอนด์ ก็โดนปฎิเสธเช่นเดียวกัน ก่อนที่ข่าวคราวจะซาๆลงไป

อย่างไรก็ตามล่าสุด แมนฯ ยูไนเต็ด สามารถบรรลุข้อตกลงได้แล้ว หลังจาก เชลซี ยอมใจอ่อน รับข้อเสนออยู่ที่ 55 ล้านปอนด์ + 5 ล้านปอนด์ เป็นค่าแอดออนส์ ซึ่งนักเตะได้รับอนุญาตให้เข้าตรวจร่างกาย และ ให้ทำข้อตกลงส่วนตัวกันได้แล้ว ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด จะมีการเปิดตัวกันเร็วๆนี้

ซึ่ง เมาท์ จะกลายเป็นนักเตะรายแรกที่จะย้ายเข้ามาสู่ทีมชุดใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากผู้เล่นที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ แค่มีข่าวว่าสนใจ แต่ก็ยังไม่ได้ปิดดีลอย่างเป็นทางการ

 

 

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com