ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ลาลีกา สเปน

ปารีสหวังฉีกสัญญาค่าตัว เดมเบเล่ 50ลป.

ข่าวฟุตบอล ปารีสหวังฉีกสัญญาค่าตัว เดมเบเล่ 50ลป.

อุสมาน เดมเบเล่ แนวรุกวัย 26 ปีของ บาร์เซโลน่า เป็นตัวเลือกแรกของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่กำลังมองหาตัวแทน คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เตรียมพร้อมสำหรับการสูญเสีย คิลียัน เอ็มบั๊ปเป้ หากกองหน้าวัย 24 ปีย้ายออกจากเมืองหลวงฝรั่งเศสในช่วงซัมเมอร์นี้ โดย เปแอสเช พร้อมจ่ายเงิน 50 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญา อุสมาน เดมเบเล่ เพื่อดึงแนวรุกวัย 26 ไปของ บาร์เซโลน่า ไปเสริมแนวรุกทดแทน เอ็มบั๊ปเป้ ตามรายงานจาก ‘เดียรีโอ สปอร์ต’ เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

เปแอสเช เคยพยายามเซ็นสัญญากับ เดมเบเล่ ตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว ก่อนแนวรุกชาวฝรั่งเศสจะตกลงขยายสัญญา 2 ปีกับ บาร์เซโลน่า โดยมีค่าฉีกสัญญา 100 ล้านยูโร แต่ค่าฉีกสัญญาลดลงเหลือ 50 ล้านยูโรในช่วงหน้าร้อนนี้ และมีรายงานว่าทีมอาซูลกราน่ากำลังเจรจาเพื่อขยายสัญญากับนักเตะไปจนถึงปี 2027

แต่สถานการณ์ใน ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เปลี่ยนแปลงไปหลังมีรายงานว่าทีมดังเมืองน้ำหอมพร้อมปล่อย เอ็มบั๊ปเป้ ออกจากสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้หลังนักเตะยืนยันว่าจะไม่ขยายสัญญาเพิ่มเติมจากปี 2024 โดย เปแอสเช มอง เดมเบเล่ เป็นเป้าหมายที่พวกเขาจะดึงไปเสียบแทนกองหน้าวัย 24 ปี

ตามรายงานระบุว่า เปแอสเช พร้อมจ่ายเงิน 50 ล้านยูโรเป็นค่าฉีกสัญญาของ เดมเบเล่ ซึ่ง บาร์เซโลน่า จะได้รับเงินเพียง 50 เปอร์เซ็นต์หรือ 25 ล้านยูโร โดยส่วนที่เหลือจะตกเป็นของนักเตะและ มุสซ่า ซิสโซโก้ ตัวแทนของเขา

อย่างไรก็ตาม บาร์เซโลน่า ยังไม่ตื่นตระหนกกับสถานการณ์ดังกล่าว หลัง อันแดร์ซอน เดโก้ ผู้อำนวยการกีฬาของ บาร์เซโลน่า ได้พบกับ ซิสโซโก้ ก่อนหน้านี้ ระหว่างการพูดคุยนั้นตัวแทนของ เดมเบเล่ ยืนยันว่านักเตะยังต้องการอยู่กับทีมอาซูลกราน่าต่อไป แต่สโมสรจำเป็นต้องดำเนินการเรื่องขยายสัญญากับแนวรุกวัย 26 ปีให้เร็วที่สุดและค่าฉีกสัญญา 50 ล้านยูโรจะถูกลบทิ้งไปโดยปริยาย

 

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com