ดูบอลออนไลน์ mheedooball

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

เฮนเดอร์สันไม่ติดรายชื่ออุ่นเครื่องเตรียมจ่อย้ายทีม

ข่าวฟุตบอล เฮนเดอร์สันไม่ติดรายชื่ออุ่นเครื่องเตรียมจ่อย้ายทีม

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ไม่ได้อยู่ในทีม ลิเวอร์พูล ในการอุ่นเครื่องปรีซีซั่นนัดแรก ซึ่งบ่งบอกถึงอนาคตที่ของเขาที่ทำท่าจะย้ายออกจากสโมสร

กัปตันทีม หงส์แดง ได้รับข้อเสนอมหาศาลจำนวน 700,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์จาก อัล เอตติฟัค สโมสรซาอุดีอาระเบีย ซึ่งมี สตีเว่น เจอร์ราร์ด เป็นกุนซือ

แม้จะยังไม่มีการยืนยันการตัดสินใจอย่างเป็นทางการ แต่การที่เขาไม่อยู่ในทีมสำหรับเกมอุ่นเครื่องกับ คาร์ลสรูห์ ก็บ่งชี้ว่า เฮนเดอร์สัน กำลังจะย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล ในไม่ช้า

กัปตันทีม หงส์แดง จะได้เห็นค่าเหนื่อยของเขาเพิ่มขึ้นจากปัจจุบันถึง 4 เท่าหากเขาย้ายไป อัล เอตติฟัค ซึ่งยินดีจ่ายให้ 700,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

เบื้องต้น เฮนเดอร์สัน ไม่ได้อยากจะออกจาก ลิเวอร์พูล ในช่วงอาชีพนี้ของเขา และกังวลเกี่ยวกับสถานะในทีมชาติอังกฤษก่อนศึกยูโร 2024 ที่จะมาถึงช่วงจบฤดูกาลหน้า

ครอบครัวของเขาก็มีความกังวลเกี่ยวกับการย้ายไปตั้งรกรากที่ตะวันออกกลาง

อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับ เจอร์ราร์ด เฮนเดอร์สัน มีความคิดที่สองเกี่ยวกับการย้ายไปซาอุดีอาระเบีย และตอนนี้กำลังพิจารณาข้อเสนอของ อัล เอตติฟัค อย่างจริงจัง

ทางออกของ เฮนเดอร์สัน ถือว่าเป็นไปได้มากแล้วในตอนนี้ ท่ามกลางการย้ายออกไปของผู้เล่นมิดฟิลด์อย่าง เจมส์ มิลเนอร์ม นาบี เกอิต้า และ อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน

 

 

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com