ดูบอลออนไลน์ mheedooball

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

คล็อปป์ออกมาพูดถึง เฮนเดอร์สัน ที่ย้ายออกจากทีม

ข่าวฟุตบอล คล็อปป์ออกมาพูดถึง เฮนเดอร์สัน ที่ย้ายออกจากทีม

เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ของ ลิเวอร์พูล ได้ออกมเผยว่าตนเองได้คุยกับ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ก่อนอดีตกัปตันทีมจะย้ายไปร่วมทัพ อัล อิตติฟาค

โดยก่อนหน้านี้ เฮนเดอร์สัน เคยได้ออกมากล่าวถึงสาเหตุที่ย้ายออกจาก ลิเวอร์พูล ว่าทีมไม่สามารถการันตีการลงสนามให้กับตนเองได้ นอกจากนั้นยังไม่มีใครพยายามมาพูดคุยกับเขาในการให้ค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไป

ล่าสุด คล็อปป์ ได้ออกมาเปิดใจกล่าวถึงประเด็นดังกล่าวว่า เฮนโด้ พูดความจริงทุกอย่าง ผมบอกเขาว่าอยากให้เขาอยู่ต่อ แต่เราต้องคุยกันในบทสนทนาเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เขาจะไม่ได้ลงเล่นเป็นประจำ”

เฮนโด้ เป็นผู้เล่นที่มหัศจรรย์ ผมรักเขา และเขาก็เป็นผู้ชายที่ยอดเยี่ยม เราต้องคุยกันเรื่องนั้นและผมบอกไม่ได้ว่าเขาจะลงเล่น 50 เกม เฮนโด้คิดในใจว่าเราไม่ต้องการเขา นั่นคือเหตุผลว่าทำไมเขาถึงเดินหน้าต่อไปจะดีกว่า แต่ก็ไม่ได้แย่เลย”

เขาเป็นกัปตันทีมลิเวอร์พูลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุคพรีเมียร์ลีก เขาเป็นผู้เล่นที่น่าทึ่ง และจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อเขามาที่นี่”

ทั้งนี้ เฮนเดอร์สัน ย้ายไปร่วมทัพ อัล อิตติฟาค ในศึก ซาอุดิ โปรลีก ด้วยค่าตัว 12 ล้านปอนด์ พร้อมได้ร่วมงานกับ สตีเว่น เจอร์ราร์ด อีกครั้ง

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

 

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com