ดูบอลออนไลน์ mheedooball

ข่าวฟุตบอลทีมชาติ

มาโน่ รับสภาพหลังไทยบุกไปแพ้จอร์เจีย 8-0

ข่าวฟุตบอล มาโน่ รับสภาพหลังไทยบุกไปแพ้จอร์เจีย 8-0

เฮดโค้ชทีมชาติไทย ยอมรับผลการแข่งขันหลังพาทีมบุกไปพ่ายต่อ จอร์เจีย ด้วยสกอร์ที่มโหฬาร 8-0 ในเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ ยืนยันไม่คิดตำหนิความผิดพลาดของลูกทีม

มาโน่ โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์หลังเกมอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่า เดย์ เดือนตุลาคม 2566 นัดแรกกับ จอร์เจีย โดยพ่ายไปด้วยสกอร์ที่ยับเยินถึง 8-0 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา

“มาโน่” เปิดเผยหลังเกมนี้ว่า เราเองคาดหวังที่จะทำผลงานได้ดีกว่านี้ แต่ว่ามันก็เป็นแบบนี้ นักเตะหลายคนที่เราเรียกมาครั้งนี้เพิ่งได้โอกาสลงเล่นทีมชาติครั้งแรก มีนักเตะหน้าใหม่เยอะ ผลก็ออกมาแบบนี้ แต่ก็ไม่คิดที่จะตำหนินักเตะของเรา ทุกคนที่ลงไปเล่นและมากับเราในวันนี้ทำหน้าที่กันอย่างเต็มที่แล้ว ทุกคนพยายามเต็มที่แล้ว เราต้องเตรียมตัวให้ดี สำหรับเกมอุ่นเครื่องนัดต่อไปกับ เอสโตเนีย”

เป็นเกมที่สำคัญสำหรับผู้เล่นที่จะได้เรียนรู้ เพราะว่าเราได้เจอทีมที่แข็งแกร่งแบบจอร์เจีย เราคุยก่อนเกมแล้ว ว่าจอร์เจีย มีการเปลี่ยนสถานการณ์ที่รวดเร็ว และเป็นทีมที่ดี ครึ่งแรกเรามีข้อผิดพลาดเยอะ และโดนลงโทษจากความผิดพลาด ต้องเรียนรู้กันไป” 

ขอให้จอร์เจีย โชคดีสำหรับเกมต่อไป สำหรับเราเอง ก็จะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อกลับมาทำผลงานให้ได้ดีในเกมต่อไป” มาโน่ กล่าวปิดท้าย

โปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย จะต้องพบกับ ทีมชาติเอสโตเนีย ที่ เล คอก อารีน่า ในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

เว็บใหม่เล่นง่ายคลิกเลย >>  LSM99

อัพเดท ข่าวฟุตบอล สดใหม่ >> อ่าน ข่าวฟุตบอล

ดูบอลสดออนไลน์ทุกคู่ >> ดูบอลออนไลน์

ติดตาม ข่าวฟุตบอล >> Mheedooball.com